Chương trình học Play & Learn

 • Register
 • Chương trình được yêu thích và nổi tiếng nhất của chúng tôi! Khuyến khích các bé phát triển thông qua các hoạt động vui chơi và học hỏi với chương trình bảy cấp độ được thiết kế để hỗ trợ sự phát triển toàn diện của bé theo khả năng riêng của mình.

  Play & Learn 1(0 – 6 tháng)

   Khám phá các giác quan và hỗ trợ sự phát triển thị giác và thính giác qua giờ học Tummy Time, flashlight play, những bài hát đầu tiên và nhiều hoạt động khác. Chương trình cũng dành thời gian thảo luận để quý phụ huynh hiểu rõ hơn về sự phát triển của bé. 

   Thời khóa biểu

    

   Hình ảnh

  Play & Learn 2(6 – 10 tháng)

   Học hỏi khái niệm về mối quan hệ giữa nguyên nhân và kết quả đồng thời rèn luyện thể lực qua các trò chơi vận động lên dốc, trượt xuống và tập leo trèo. Chương trình cũng dành thời gian thảo luận để quý phụ huynh hiểu rõ hơn về sự phát triển của bé.

   Thời khóa biểu

    

   Hình ảnh

  Play & Learn 3(10 – 16 tháng)

   Học hỏi cách thức giao tiếp hai chiều. Môi trường vui chơi khuyến khích bé khám phá, rèn luyện các kỹ năng thăng bằng và phối hợp; trong khi phụ huynh học cách hiểu con mình, cách bé tương tác và giao tiếp với cha mẹ và với thế giới xung quanh.

   Thời khóa biểu

    

   Hình ảnh

  Play & Learn 4(16 – 22 tháng)

   Tìm hiểu những sự việc đang xảy ra trong thế giới xung quanh và học cách xử lý tình huống một cách thành thục qua chuỗi các hoạt động khám phá.

   Thời khóa biểu

    

   Hình ảnh

  Play & Learn 5(22 – 28 tháng)

   Phát huy trí tưởng tượng thông qua các trò chơi sáng tạo để hỗ trợ bé phát triển khả năng tư duy biểu tượng, ngôn ngữ và kỹ năng tương tác xã hội. 

   Thời khóa biểu

    

   Hình ảnh

  Play & Learn 6(28 – 36 tháng)

   Tham gia các trò chơi độc lập và kết hợp với các bé khác, qua đó học kết nối các ý tưởng một cách logic thông qua hoạt động phối hợp và tương tác.

   Thời khóa biểu

    

   Hình ảnh

  Play & Learn 7(36 – 60 tháng)

   Chương trình học bao gồm các hoạt động học tập độc lập theo cá nhân và học tập theo nhóm nhằm phát triển các kỹ năng cá nhân và kỹ năng xã hội quan trọng cần thiết để giúp bé chuyển tiếp vào giai đoạn đi học thật thành công về sau này.