Image Testimonials
 • "Triết lý giáo dục của Gymboree dựa trên quan điểm trẻ em sẽ học hỏi một cách tốt nhất khi được năng động khám phá trong một môi trường vui vẻ, lôi cuốn sự hiếu kỳ tự nhiên của trẻ, giúp trẻ háo hức học hỏi dưới sự cổ vũ của cha mẹ, những người có ý nghĩa đặc biệt nhất trong cuộc đời của bé."

 • Testimonials

  Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh và chồng, đạo diễn Quang Huy cùng với công chúa nhỏ Bella tại Gymboree!

   "Bella yêu mến tất cả các cô giáo tại Gymboree!"

   Bella tham gia cả 3 chương trình tại Gymboree Play & Music: Lớp Play & Learn 5, Âm nhạc II, Nghệ Thuật II. Bé yêu thích tất cả các chương trình này, bé rất hào hứng mỗi khi ba mẹ nhắc về Gymboree, đặc biệt là các cô giáo ở đây. Bên cạnh đó, trang thiết bị và cơ sở vật chất ở Gymboree rất tốt và được giữ vệ sinh. Quan trọng nhất là Quỳnh Anh thấy chương trình phù hợp với sự phát triển theo từng độ tuổi của bé, giúp bé tự tin hơn và rèn luyện nhiều kỹ năng khác nhau. Chúc Gymboree luôn giữ vững những điều này và ngày càng phát triển.

   Mẹ của Bella

   Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh

    

   Class Type :Play & Learn
   City :Dist 7, HCMC
   State :Vietnam
 • Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh và chồng, đạo diễn Quang Huy cùng với công chúa nhỏ Bella tại Gymboree!
 • Lớp học giúp bé luôn tích cực trong cuộc sống!

   Bé thứ hai của mình tham gia Gymboree khi bé mới 4 tháng. Bây giờ bé đã 5 tuổi rồi và vẫn còn rất yêu thích các lớp học tại Gymboree. Bé rất vui vẻ và sống tình cảm. Mình tin rằng những lớp học ngay từ sơ sinh tại Gymboree giúp bé luôn tích cực trong cuộc sống. Gần đây, mình vừa mới ghi danh thêm lớp Play & Learn 1 cho 2 bé sinh đôi nhà mình. Thật sự mình rất thích sự màu sắc, an toàn và vệ sinh tại trung tâm, cũng như sự nhiệt tình của các cô giáo hướng dẫn trong các lớp học.

   Mẹ bé Uyên, bé Tùng và bé Bách.

    

   Class Type :Play & Learn
   City :Dist 1, HCMC
   State :Vietnam
 • Lớp học giúp bé luôn tích cực trong cuộc sống!
 • Cooper tại Gymboree!

   Khi Cooper vừa mới được mười tuần tuổi, tôi đưa bé đến với lớp học Play & Learn của Gymboree. Tôi thừa nhận rằng tôi đã vô cùng hào hứng và đồng thời cũng hơi lo lắng về việc bắt đầu lớp học khi bé còn quá nhỏ. Đây cũng là lần đầu tiên tôi tham gia vào loại hình lớp học theo nhóm cùng với các bà mẹ và em bé khác, và tôi cho rằng đây là không những là cơ hội để Cooper làm quen với bạn bè, mà còn là dịp để tôi kết bạn và chia sẻ kinh nghiệm cùng với những người mẹ khác, vì tôi mới vừa làm mẹ lần đầu tiên.

   Trong lớp học đầu tiên, Cooper dường như vô cùng phấn khích với giờ học cùng với gương và với tất cả những giai điệu trong lớp học. Giờ đây bé đã được mười ba tháng tuổi, và trong năm vừa qua bé đã trải qua qua rất nhiều thử thách: ngồi dưới chiếc dù đủ màu sắc, trượt xuống cầu trượt và bò qua những đường hầm. Mỗi lớp học đều có một chút khác nhau và bé đều thích thú với những thử thách trong từng lớp. Quan trọng nhất, dường như bé thích vui chơi cùng với những bạn khác và cô giáo yêu thích của mình. Về phần tôi, tôi rất hạnh phúc để thông báo rằng tôi đã đúng khi có được những người bạn thân thiết ở Gymboree. Có thể dễ dàng bắt gặp chúng tôi tán gẫu sau giờ học ở quán cà phê tại tầng trệt trong khi các bé đang tận hưởng một vài món ăn nhẹ.

    

   Hãy đến và tham gia cùng chúng tôi!

   Mẹ: Cô. Paula Woldan

   Bé: Cooper

    

   Class Type :Play & Learn
   City :Dist 1, HCMC
   State :Vietnam
 • Cooper tại Gymboree!
 • Một buổi tiệc sinh nhật thật tuyệt vời!

   Chào Gymboree

   Thay mặt cho gia đình, chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn vì buổi tiệc sinh nhật thật tuyệt vời! Dịch vụ của các bạn vô cùng độc đáo, chương trình hoàn hảo và thú vị. Chúng tôi đã tận hưởng và vui vẻ về tất cả mọi chi tiết trong buổi tiệc.

   Rất nhiều bạn bè của chúng tôi đang cân nhắc về việc tổ chức sinh nhật cho các bé yêu của mình, và họ đều rất hào hứng với Gymboree. Các bạn đã nâng tầm dịch vụ lên mức vượt trội và chúng tôi vô cùng hài lòng với những điều mà các bạn mang đến.

   Xin chào và cảm ơn một lần nữa. 

   Kate & Sita
   Isa & Marie

    

   Class Type :Birthday Party
   City :Dist 1, HCMC
   State :Vietnam
 • Một buổi tiệc sinh nhật thật tuyệt vời!
 • Cảm ơn về một khoảng thời gian đầy thú vị!

   Xin chào!
    
   Hy vọng mọi người vẫn khỏe. Lash đã đi học từ ngày thứ Hai tuần này và thích nghi rất tốt trong trường học. Chúng tôi rất tự hào về bé. Lash vẫn thường xuyên ca hát và nhảy múa những bài hát của Gymboree suốt cả ngày, tôi nghĩ bé rất nhớ lớp học Gymboree và các giáo viên đáng mến ở đây.
    
   Cảm ơn tất cả những tình cảm chân thành mà Gymboree Việt Nam đã dành cho chúng tôi cùng khoảng thời gian tuyệt vời ở đây. Cảm ơn Gymboree đã đến với Việt Nam và mang đến những cơ hội tuyệt vời để các bé được học tập, vui chơi, sáng tạo và phát triển.
    
   Chúc mọi người một ngày Thứ sáu vui vẻ, chúng tôi hy vọng sớm được gặp lại Gymboree cùng em bé mới trong năm nay!!
    
   Mẹ: Ohana Birsinger
   Bé: Lash Anada Birsinger (Lớp Play & Learn 5, Music II)

    

   Class Type :Music II
   City :Dist 1, HCMC
   State :Vietnam
 • Cảm ơn về một khoảng thời gian đầy thú vị!
 • Lớp học Gymboree là trải nghiệm tuyệt vời đối với Leanna!

   Bé bắt đầu đến với Gymboree khi bé 10 tháng tuổi, rất nhút nhát và thường khóc khi gặp người lạ. Giờ đây, bé rất thích thú với lớp học, bé trở nên tự tin hơn và giao tiếp tốt với cô giáo và bạn bè cùng trang lứa. Không chỉ Leana mà ngay cả chúng tôi cũng rất thích thú khi đưa bé đến lớp học của Gymboree.

   Gymboree là nơi chúng tôi có hoạt động hàng tuần yêu thích của cả gia đình.

   Mẹ: Hồng Trương. Bé: Leanna Lê Nguyễn

    

   Class Type :Play & Learn 3
   City :Dist 1, HCMC
   State :Vietnam
 • Lớp học Gymboree là trải nghiệm tuyệt vời đối với Leanna!
 • Tôi không thể hình dung một ngày cuối tuần mà không đến Gymboree!

   Con gái Sophia của tôi đã theo học tại Gymboree từ tháng 1 năm 2010. Hiện tại bé đã được 3 tuổi và tham gia lớp Art 3 vào mỗi sáng thứ Bảy. Đây là cơ hội tuyệt vời để bé phát triển sự sáng tạo và trí tưởng tượng của mình. Điều này cũng mang đến cho bé một sự khác biệt rõ rệt, bé trở nên tự tin hơn và rất thích thú mang những tác phẩm nghệ thuật về nhà để khoe với Ba.

   Sau lớp học, chúng tôi dành thời gian bên nhau trong phòng Play Gym rộng lớn, nơi bé có thể chạy nhảy và vui chơi thỏa thích với những trang thiết bị an toàn. Thật tuyệt khi có được một nơi như thế này ở ngay trung tâm thành phố. Các cô giáo ở đây thật tuyệt vời, vô cùng kiên nhẫn và chu đáo với các bé.

   Giờ đây tôi không thể hình dung ra một ngày cuối tuần mà không đến với Gymboree! 

   Mẹ: Cô Helen Ziardis. Bé: Sophia Ziardis.

    

   Class Type :Art III
   City :Dist 1, HCMC
   State :Vietnam
 • Tôi không thể hình dung một ngày cuối tuần mà không đến Gymboree!
 • Với Gregory, mọi trải nghiệm tại Gymboree đều vô cùng thú vị!

   Con trai Gregory của tôi đến với Gymboree khi bé được 8 tháng tuổi. Tôi vẫn còn nhớ bé đã tỏ ra vô cùng thích thú khi lần đầu tiên được tiếp xúc với những bong bóng xà phòng trong giờ parachute time.

   Bây giờ bé đang học lớp Play and Learn 3. Tôi rất hài lòng về chương trình với thật nhiều những giai điệu và các hoạt động thể chất. Cơ sở vật chất ở trung tâm Gymboree TP.HCM thật tuyệt vời. Mỗi lần đến lớp, Greg lại càng trở nên năng động và thích thú hơn.

   Bé cũng học hỏi được rất nhiều khi học cùng những em bé khác. Không gì hạnh phúc bằng việc quan sát sự trưởng thành và thay đổi của bé qua từng tuần học. Gần đây nhất, tôi thật sự ngỡ ngàng khi bé đã có thể tự mình vỗ tay theo điệu nhạc, và trong suốt thời gian hoạt động yêu thích của bé, bubble time. 

   Tôi hoàn toàn tin tưởng rằng Gymboree đã hỗ trợ bé phát triển cả nhận thức và thể chất.

   Những cô giáo và các trợ giảng đều thật tuyệt vời. Tôi rất trân trọng những nỗ lực, sự tận tâm và chăm sóc của các cô gửi gấm vào các giờ học, chính điều này đã tạo nên sự thành công tại Gymboree.

   Bé Greg yêu tất cả các cô!

   Mẹ: Cô Takayo Nakai. Bé: Gregory Muenzer. 

    

   Class Type :Play Leam 3
   City :Dist 1, HCMC
   State :Vietnam
 • Với Gregory, mọi trải nghiệm tại Gymboree đều vô cùng thú vị!
 • Cảm ơn Gymboree!

   Cô con gái nhỏ Bunny của tôi đến với lớp học của Gymboree khi bé 22 tháng tuổi. Lần đầu tiên đến lớp, Bunny rất nhút nhát và thiếu tự tin, vì trước đây bé chưa được khích lệ để tự mình làm lấy mọi thứ. Bé luôn luôn bám theo mẹ và không muốn tiếp xúc với các em bé khác và mọi người xung quanh.

   Nhưng chỉ sau 8 tháng theo học và tương tác với các bạn trong lớp cùng các trò chơi đóng kịch, tôi nghĩ rằng khả năng nhận thức và giao tiếp của bé đã phát triển rõ rệt. Giờ đây con gái tôi đã tự tin hơn khi kết bạn, vui chơi và hòa đồng với những em bé khác. 

   Chúng tôi đã rất ngạc nhiên với khả năng tưởng tượng của bé, khi bé đã sử dụng chính những trải nghiệm thực tế của mình trước đây để sáng tạo ra một câu chuyện hoàn chỉnh. Bé biết làm theo hướng dẫn của cô giáo và ba mẹ rất tốt, tỏ ra rất ngoan ngoãn và vâng lời. không chỉ ở lớp học mà cả ở gia đình.

   Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến Gymboree vì đã quan tâm đến bé, và cảm ơn tất cả các cô giáo đã giúp bé phát triển được như ngày hôm nay.

   Mẹ: Cô Khưu Bạch Vân. Bé: Đỗ Vân Nghi

    

   Class Type :Play Leam 5
   City :Dist 1, HCMC
   State :Vietnam
 • Cảm ơn Gymboree!
 • Gymboree Play & Music Việt Nam hân hạnh đón chào quý phụ huynh và các bé tham gia lớp học mẫu của chúng tôi! Rất đơn giản, chỉ cần đăng nhập để đăng ký buổi học thử ngay hôm nay.

 • MANG NIỀM VUI ĐẾN CON TRẺ NGAY HÔM NAY!

 • Họ Tên Cha Mẹ
 • Họ Tên Bé
  • Quốc tịch
   Giới tính Bé
   Ngày Sinh của Bé
 • Địa chỉ nhà riêng
 • Số điện thoại
 • Địa chỉ email
 • Vui lòng chọn một chương trình học cho bé:
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
   Chọn địa điểm
  Next
  Register