Image Testimonials
 • "Triết lý giáo dục của Gymboree dựa trên quan điểm trẻ em sẽ học hỏi một cách tốt nhất khi được năng động khám phá trong một môi trường vui vẻ, lôi cuốn sự hiếu kỳ tự nhiên của trẻ, giúp trẻ háo hức học hỏi dưới sự cổ vũ của cha mẹ, những người có ý nghĩa đặc biệt nhất trong cuộc đời của bé."

 • Testimonials

  Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh và chồng, đạo diễn Quang Huy cùng với công chúa nhỏ Bella tại Gymboree!

   "Bella yêu mến tất cả các cô giáo tại Gymboree!"

   Bella tham gia cả 3 chương trình tại Gymboree Play & Music: Lớp Play & Learn 5, Âm nhạc II, Nghệ Thuật II. Bé yêu thích tất cả các chương trình này, bé rất hào hứng mỗi khi ba mẹ nhắc về Gymboree, đặc biệt là các cô giáo ở đây. Bên cạnh đó, trang thiết bị và cơ sở vật chất ở Gymboree rất tốt và được giữ vệ sinh. Quan trọng nhất là Quỳnh Anh thấy chương trình phù hợp với sự phát triển theo từng độ tuổi của bé, giúp bé tự tin hơn và rèn luyện nhiều kỹ năng khác nhau. Chúc Gymboree luôn giữ vững những điều này và ngày càng phát triển.

   Mẹ của Bella

   Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh

    

   Class Type :Play & Learn
   City :Ho Chi Minh City
   State :District 07
 • Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh và chồng, đạo diễn Quang Huy cùng với công chúa nhỏ Bella tại Gymboree!
 • Lớp học giúp bé luôn tích cực trong cuộc sống!

   Bé thứ hai của mình tham gia Gymboree khi bé mới 4 tháng. Bây giờ bé đã 5 tuổi rồi và vẫn còn rất yêu thích các lớp học tại Gymboree. Bé rất vui vẻ và sống tình cảm. Mình tin rằng những lớp học ngay từ sơ sinh tại Gymboree giúp bé luôn tích cực trong cuộc sống. Gần đây, mình vừa mới ghi danh thêm lớp Play & Learn 1 cho 2 bé sinh đôi nhà mình. Thật sự mình rất thích sự màu sắc, an toàn và vệ sinh tại trung tâm, cũng như sự nhiệt tình của các cô giáo hướng dẫn trong các lớp học.

   Mẹ bé Uyên, bé Tùng và bé Bách.

    

   Class Type :Play & Learn
   City :HCMC - Dist.01
   State :Ho Chi Minh City, Vietnam
 • Lớp học giúp bé luôn tích cực trong cuộc sống!
 • Cooper tại Gymboree!

   Khi Cooper vừa mới được mười tuần tuổi, tôi đưa bé đến với lớp học Play & Learn của Gymboree. Tôi thừa nhận rằng tôi đã vô cùng hào hứng và đồng thời cũng hơi lo lắng về việc bắt đầu lớp học khi bé còn quá nhỏ. Đây cũng là lần đầu tiên tôi tham gia vào loại hình lớp học theo nhóm cùng với các bà mẹ và em bé khác, và tôi cho rằng đây là không những là cơ hội để Cooper làm quen với bạn bè, mà còn là dịp để tôi kết bạn và chia sẻ kinh nghiệm cùng với những người mẹ khác, vì tôi mới vừa làm mẹ lần đầu tiên.

   Trong lớp học đầu tiên, Cooper dường như vô cùng phấn khích với giờ học cùng với gương và với tất cả những giai điệu trong lớp học. Giờ đây bé đã được mười ba tháng tuổi, và trong năm vừa qua bé đã trải qua qua rất nhiều thử thách: ngồi dưới chiếc dù đủ màu sắc, trượt xuống cầu trượt và bò qua những đường hầm. Mỗi lớp học đều có một chút khác nhau và bé đều thích thú với những thử thách trong từng lớp. Quan trọng nhất, dường như bé thích vui chơi cùng với những bạn khác và cô giáo yêu thích của mình. Về phần tôi, tôi rất hạnh phúc để thông báo rằng tôi đã đúng khi có được những người bạn thân thiết ở Gymboree. Có thể dễ dàng bắt gặp chúng tôi tán gẫu sau giờ học ở quán cà phê tại tầng trệt trong khi các bé đang tận hưởng một vài món ăn nhẹ.

    

   Hãy đến và tham gia cùng chúng tôi!

   Mẹ: Cô. Paula Woldan

   Bé: Cooper