Bản tin tháng 5.2014
02:32 | 09/05/2014

  


           Gymboree Logo                                         Bản tin tháng 05.2014

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CHÚC MỪNG NGÀY CỦA MẸ

Tham gia các lớp học tại Gymboree trong tháng 5 này để trải nghiệm những hoạt động đặc biệt chào mừng Ngày của Mẹ cùng những món quà tặng đặc biệt dành cho bạn và bé.

 

Happy Mother's Day

 

Gymboree Play & Music mang đến những hoạt động được thiết kế chuyên biệt cho từng lứa tuổi từ sơ sinh đến 5 tuổi, để bạn và bé có thể cùng chơi đùa và học hỏi bên nhau.

 

Đến với Gymboree, các bé có thể học hỏi kỹ năng giao tiếp, tập chia sẻ, khám phá ý tưởng mới và kết bạn. Bạn cũng sẽ có cơ hội kết nối với các phụ huynh khác, học thêm bài hát mới và trò chơi mới để cùng chơi với bé yêu.

 

 

 

 

Khám phá chương trình mới của Gymboree
dành cho trẻ từ 3 – 5 tuổi


Đến với Ngày hội thông tin của Gymboree để trải nghiệm một hướng tiếp cận mới trong việc chuẩn bị hành trang đến trường cho trẻ, tìm hiểu và tham gia những hoạt động trong lớp học cùng thiết bị dạy học đến từ LeapFrog – nhà sản xuất trang thiết bị giảng dạy công nghệ cao hàng đầu thế giới.

Open House

Bạn cũng sẽ có dịp được gặp gỡ những giáo viên để được tư vấn về chương trình, đồng thời có cơ hội giao lưu cùng những Phụ huynh khác.

Rất mong quý phụ huynh cùng chúng tôi hào hứng đón chào chương trình mới!

 

 

CHỦ ĐỀ TRONG THÁNG

Với những hoạt động được thiết kế đặc biệt theo chủ đề, các chương trình và lớp học của Gymboree Play & Music hỗ trợ các bé phát triển kỹ năng giao tiếp xã hội, chia sẻ, khám phá, kết bạn và hòa nhập vào môi trường tập thể.

Play & Learn Class

Gymboree Play & Learn

Chương trình được yêu thích và nổi tiếng nhất của Gymboree! Khuyến khích các bé phát triển qua các hoạt động vui chơi và học hỏi với chương trình được thiết kế để hỗ trợ sự phát triển toàn diện của bé theo khả năng riêng của mình.

 

Play & Learn 1: Cảm nhận về THỊ GIÁC

Trẻ sơ sinh học hỏi thông qua các giác quan. Bé sẽ học về những đặc điểm của sự vật và những điều bé có thể làm với những sự vật đó, như quan sát, chạm tay vào, ngửi và đưa vào miệng ngậm... đồng thời lắng nghe những âm thanh mà chúng tạo ra. Những hoạt động ở lứa tuổi này được thiết kế để bé khám phá và tương tác cùng với những đồ vật xung quanh trong phạm vi tầm nhìn của bé.

Play & Learn 1

Play & Learn 2: ĐƯỜNG HẦM

Khi được sáu tháng tuổi, bé sẽ phát triển kỹ năng giao tiếp và cảm xúc xã hội thông qua việc tương tác với ba mẹ, tạo nên những âm thanh và các cử chỉ (như giơ tay lên khi đòi bế) để thông báo cho bạn về những điều bé muốn.

Một bước phát triển quan trọng mà bé sẽ học được ở độ tuổi này chính là khái niệm "nguyên nhân - kết quả", và đó là cách mà bé khám phá thế giới xung quanh. Điều này rất cần thiết để bé hình thành sự tự tin và nhận thức về bản thân mình.

Hoạt động với những đường hầm được thiết kế để hỗ trợ bé học về khái niệm nguyên nhân - kết quả và trở nên thích thú trong việc khám phá thế giới xung quanh.

 play & learn 2

Play & Learn 3: ĐƯỜNG HẦM

Từ 10 tháng tuổi, bé đã rất giỏi trong việc sử dụng hành động và âm thanh để thể hiện những nhu cầu của mình, những điều bé suy nghĩ hay cảm nhận được. Bé đã bắt đầu có những "giao tiếp hai chiều" với bạn. Chẳng hạn như bé sẽ bò xuyên qua một đường hầm và quay lại xem bạn có đang bò theo bé hay không. Những hoạt động này hỗ trợ bé rèn luyện về giao tiếp hai chiều, đồng thời học về không gian xung quanh cơ thể mình và sử dụng phối hợp giữa mắt và tay. 

Tunnels - Play & Learn 2

Play & Learn 4: TRONG và NGOÀI

Chủ đề này tạo ra rất nhiều cơ hội để bé thực tập về kỹ năng giải quyết vấn đề và cải thiện khả năng giao tiếp của mình. Không chỉ vậy, các hoạt động cũng hỗ trợ bé phát triển kỹ năng lập kế hoạch vận động (motor-planning skill) để lập kế hoạch và phối hợp thực hiện một chuỗi các hành động để đạt được mục tiêu cần thiết. Bạn sẽ nhận thấy bé sẽ được phát triển toàn diện trên tất cả mọi phương diện để chinh phục các thử thách đặt ra trên các trang thiết bị.

Toddler crawling - Play & Learn 4

Play & Learn 5: LÍNH CỨU HỎA

Những hoạt động trong trò chơi đóng giả làm lính cứu hỏa sẽ hỗ trợ bé trong khả năng tư duy hình tượng. Bé cũng sẽ phát triển kỹ năng giữ thăng bằng và phối hợp trong vận động, đồng thời củng cố khả năng giao tiếp xã hội khi bé cùng những bạn khác để dập tắt đám cháy.

Fire Fighter 

Play & Learn 6: KHÔNG GIAN VŨ TRỤ

 

Chơi giả vờ là một trong những kỹ năng chính yếu bé cần phát triển ở độ tuổi này. Những hoạt động trong lớp học giúp bé xây dựng mối liên kết giữa các ý tưởng theo một trình tự hợp lý trong khi khám phá chủ đề về vũ trụ, từ ý tưởng phóng phi thuyền để bay vào không gian, đi trên mặt trăng và nhặt những hòn đá mặt trăng. Bé sẽ thực tập trao đổi ý kiến với các bạn để tìm ra cách để phóng chiếc phi thuyền, những điều các bé sẽ được nhìn thấy và vui chơi trong không gian.

 • Phóng phi thuyền. Bé sẽ thực tập khả năng giữ thăng bằng để đi trên bệ phóng, cưỡi trên chiếc phi thuyền và bay vào không gian.
 • Bước nhảy mặt trăng. Khi bé nhảy qua các miệng núi lửa trên mặt trăng, bé sẽ vận dụng trí tưởng tượng để trải nghiệm không gian vô trọng lực khi giậm chân, chạy nhảy và đi trên bề mặt lồi lõm của mặt trăng.

 

 Outer Space

 

 NHỮNG TRÒ CHƠI MỚI CHO BẠN VÀ BÉ TỪ GYMBOREE

 Cùng bé yêu tận hưởng những trò chơi và hoạt động trong mùa hè được thiết kế để hỗ trợ cho sự phát triển của bé ở độ tuổi tập đi (12 đến 36 tháng tuổi) tại Gymboree Play & Music.


Cùng nhau kể chuyện

Tell a story

Khuyến khích bé cùng bạn kể một câu chuyện quen thuộc khi đi du lịch cùng nhau. Trẻ em ở độ tuổi này thường rất giỏi bắt chước những âm thanh của động vật, vì vậy bạn có thể kể chuyện về những con vật trong sở thú, và để bé tạo nên những âm thanh khác nhau (tiếng vịt kêu, chó sủa, ngựa hí...)

 

Hãy để bé tham gia vào các câu chuyện, cho dù chỉ là một hoặc hai từ hoặc giả tiếng kêu của động vật. Điều này giúp bé trở nên thích thú và khi hóa thân vào các nhân vật trong câu chuyện, đồng thời giúp bé gia tăng vốn từ và hỗ trợ cho việc phát triển ngôn ngữ.

Nước, nước ở khắp mọi nơi

Water

Cho bé sử dụng những cây cọ vẽ mua ở cửa hàng tạp hóa và một chén nhỏ đựng nước. Hướng dẫn bé dùng cọ "vẽ" lên hàng rào, bức tường, cánh cửa, xe đạp của bé và những món đồ chơi ngoài vườn. Chỉ cho bé thấy những chỗ bị ướt sẽ thay đổi như thế nào so với bình thường. Điều này giúp bé phát triển khả năng tư duy và sự sáng tạo.

 

Để đảm bảo an toàn cho bé với bất kỳ hoạt động nào liên quan đến nước, hãy quan sát bé cẩn thận và dọn dẹp tất cả mọi thứ sau khi bé đã chơi xong.

Trò chơi bắt chước

Monkey

Trẻ ở tuổi tập đi rất thích chơi trò bắt chước với ba mẹ, bạn bè và những người xung quanh. Hãy thay phiên nhau lặp lại và làm theo những hành động đơn giản của bé, như chạm ngón tay vào mũi bé hoặc dùng hai tay che mặt trong khi chơi trò chơi ú òa.

Trò chơi với dù

ParachuteKhi thay drap giường cho bé, bạn hãy tận dụng thời gian này để cùng bé chơi trò chơi với dù. Tung chiếc drap giường lên cao và để bé chạy xuyên qua bên dưới. Tưởng tượng rằng đó là một đám mây đủ màu sắc hoặc một con sóng ngoài biển khơi! Điều này hỗ trợ bé phát triển khả năng tưởng tượng, giúp bé giữ thăng bằng và phối hợp các bộ phận trên cơ thể.

 

Ghé thăm trang web của chúng tôi tại www.gymboreeclasses.com.vn

Đến và khám phá vì sao Gymboree là chuyên gia hàng đầu thế giới về phát triển toàn diện cho trẻ

Kết nối trên Facebook

 

Bản quyền (C) Gymboree Play & Music Việt Nam, 2014
Lầu 1, Somerset Chancellor Court, 21-23 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP.HCM | ĐT: (08)-3827 7008
 Trung tâm thương mại The Crescent Mall, Lô 25, Lầu 4, 101 Tôn Dật Tiên, P. Tân Phú, Quận 7, TP.HCM | ĐT: (08)-541 38198

 

TIN TỨC KHÁC
 • Gymboree Play & Music Việt Nam hân hạnh đón chào quý phụ huynh và các bé tham gia lớp học mẫu miễn phí của chúng tôi! Rất đơn giản, chỉ cần đăng nhập để đăng ký buổi học thử ngay hôm nay.

 • MANG NIỀM VUI ĐẾN CON TRẺ NGAY HÔM NAY!

 • Họ Tên Cha Mẹ
 • Họ Tên Bé
  • Quốc tịch
   Giới tính Bé
   Ngày Sinh của Bé
 • Địa chỉ nhà riêng
 • Số điện thoại
 • Địa chỉ email
 • Vui lòng chọn một chương trình học cho bé:
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
   Chọn địa điểm
  Next
  Register